• Hotline: 0901.877.158
  • Email: info@inpa.com.vn
vien
Giới thiệu
CÔNG TY TNHH INPA VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH INPA VIỆT NAM

Thương hiệu uy tín chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ hàng hóa toàn diện bao gồm kệ chứa hàng, pallet sắt, thiết bị phụ trợ và tư vấn thiết kế kho tại Việt Nam.

Inpa là đơn vị uy tín hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp giải pháp lưu trữ cho các kho hàng quy mô lớn nhỏ. Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu nhất để tận dụng tối đa không gian lưu trữ trong kho. Đảm bảo cung cấp đa dạng các kích thước kệ chứa hàng, sàn công nghiệp, pallet phổ biến nhất hiện nay phù hợp với ngành hàng của từng doanh nghiệp.

Thông qua các tiêu chuẩn chất lượng - an toàn quốc tế ISO 9001:2015. Sản phẩm của Inpa luôn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả lưu trữ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư INPA không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Cùng với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp tận tâm, chúng tôi đáp ứng hầu hết các hệ thống lưu trữ từ đơn giản đến phức tạp nhất

Sản phẩm của chúng tôi

1626695033-multi_html10-bannersystem.jpg

"Với mong muốn cùng đồng hành với các doanh nghiệp xây dựng hệ thống quy mô kho hàng tiêu chuẩn. Đáp ứng được các yếu tố vận hành hiện đại để gia tăng năng suất kho chứa lên cao nhất. Inpa hướng đến trở thành công ty hàng đầu cung cấp giải pháp kho hàng toàn diện tại Việt Nam."

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi tin tưởng

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Với tư duy mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Cùng tạo nên những giá trị lâu dài, phục vụ cho các mục tiêu dài hạn, từ đó mang đến những chiến thắng tuyệt vời cho tất cả các bên.

Uy tín

Uy tín

Lấy uy tín làm kim chỉ nam trong suốt chiều dài hoạt động và phát triển doanh nghiệp. Thực hiện sâu sát những gì đã đề ra, với mục tiêu đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sự mệnh mang lại giải pháp giải quyết mọi vấn đề về kho vận của khách hàng

Giá trị hướng đến

Hệ thống sản xuất và phân phối thiết bị kho chuyên nghiệp, diện tích hơn 10.000 m2 cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy, công nhân với trình đột tay nghề cao và dây chuyền khép kín; INPA giúp tư vấn, thiết kế và trang bị hệ thống kho hàng toàn diện cho quý khách với hiệu quả cao nhất và chi phí hợp lý nhất.

Giá trị hướng đến

Chiến lược phát triển

Từng bước đi lên và phát triển, INPA không ngừng cải tiến và hiện đại hóa trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là đề cao uy tín với khách hàng, Tiêu chí hàng đầu của công Ty: "CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - TIẾN ĐỘ NHANH NHẤT - GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT - DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CHU ĐÁO NHẤT"

Chiến lược phát triển

Quy trình sản xuất

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mong muốn trở thành một công ty tiên phong, trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp sở hữu kho hàng thông minh tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp toàn diện tối ưu toàn bộ hệ thống kho hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vươn mình ra thế giới.

Góp phần đóng góp vào sự phát triển của logistics và chuỗi cung ứng tại Việt Nam. Mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng, với phương châm cùng thắng, cùng phát triển. Inpa mong muốn sẽ mang đến sự yên tâm, tin tưởng từ bản sắc văn hóa, cũng như cách thức vận hành. Thúc đẩy một Việt Nam phồn thịnh, đóng góp vào sự bền vững của xã hội.

Khách hàng tiêu biểu

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của INPAPLASTIC

KH1
KH1
KH1
KH1
KH1
KH1
KH1
zalo-img.png